Phạm Ánh Hồng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm sales bất động sản, đầu tư nhà đất & mọi cảm xúc trong cuộc sống.

Đánh giá tiềm năng chung cư Phúc An City

Chung cư Phúc An City tính đến thời điểm này là số ít trong phân khúc căn hộ giá rẻ, ra mắt trên thị trường các đô thị vùng ven Tp. Hồ Chí Minh.

Phúc An City là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại Long An. Ngay từ khi ra mắt, dự án này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo giới đầu tư và khách hàng cá nhân bởi quy mô cũng như tầm giá. Không đơn thuần dừng lại ở việc tạo ra lợi nhuận, mục tiêu mà Phúc An City hướng tới là hoàn thiện một khu đô thị kiểu mẫu, cung cấp những trải nghiệm hiện đại, tiện nghi nhất có các đối tượng khách hàng thuộc phân khúc tài chính khác nhau.

Trong bài viết đánh giá tiềm năng các dự án tại Đức Hòa, Long An, Phúc An City được nhắc đến như một ứng cử viên sáng giá về tỷ suất sinh lợi và đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp. Hệ thống nhà ở xã hội trong khuôn viên dự án đã tạo nên một diện mạo và ý nghĩa hoàn toàn khác biệt cho Phúc An City. Các căn hộ Phúc An nhận được nhiều đánh giá tích cực và khả quan trong bối cảnh nhà đất hiện nay.

Long An khan hiếm nguồn cung căn hộ

Long An là một trong các đô thị vệ tinh đóng vai trò quan trọng đối với làn sóng giãn dân từ Tp. Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Long An tăng cường mở cửa để khuyến khích sự tham gia của các doanh nghiệp địa ốc, tạo cơ hội cho nguồn cung bất động sản được phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, lợi thế của Long An chính là quỹ đất lớn, do đó, hầu hết các dự án khu dân cư đều tập trung vào phân khúc đất nền hoặc nhà phố. Tại Đức Hòa, số lượng dự án triển khai hạng mục căn hộ tính đến thời điểm này, gần như chỉ có Phúc An City là cái tên để lại ấn tượng tốt nhất.

Căn hộ đối với các đô thị lớn là mô hình nhà ở phổ biến và rất được ưa chuộng, thế nhưng, ở các tỉnh vùng ven chưa thực sự phát triển mạnh. Trong khi đó, Long An trong bối cảnh kinh tế - xã hội phát triển, lượng lao động đổ về ngày một đông, nhu cầu đối với loại hình nhà ở căn hộ sẽ có xu hướng tăng vào thời gian tới vì tính tiện nghi, hiện đại và phù hợp với túi tiền.

Căn hộ giá rẻ được chờ đón trên thị trường

Theo thống kê, tính đến tháng 6/2019, Tp. Hồ Chí Minh có gần 476.158 hộ chưa có nhà ở hoặc đang sống chung với cha mẹ, người thân; trong đó, hơn 400.000 hộ có nhu cầu thuê hoặc mua nhà ở xã hội.

Tuy nhiên, sự chững lại của nguồn cung bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh khiến cho phân khúc nhà ở giá rẻ cũng dần rơi vào quên lãng, chẳng mấy doanh nghiệp mặn mà. Nhu cầu lớn nhưng trên thực tế, người lao động rất khó khăn trong việc tìm mua nhà ở với giá thấp.

Sự xuất hiện của các căn hộ giá rẻ Phúc An như thổi vào làn gió mới đầy triển vọng cho mơ ước mua nhà của người thu nhập thấp. Giá bán chỉ từ 300 - 400 triệu đồng/căn, chung cư Phúc An là chốn an cư lý tưởng mà không phải đối mặt với quá nhiều áp lực về tài chính.

Căn hộ Phúc An phân hóa theo nhu cầu

Trong năm 2020, định hướng của Trần Anh Group là tiếp tục đẩy mạnh dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ với việc triển trai thêm block 15 tầng ngay cổng ra vào. Vẫn duy trì mức giá bán “mềm”, tuy nhiên, không chỉ đáp ứng cho nhu cầu ở của cư dân, chung cư Phúc An City cũng khá “để ý” đến nhóm khách hàng có mục đích kinh doanh. Theo đó, chủ đầu tư vẫn dành các căn shophouse để đáp ứng.

Nét ấn tượng của Phúc An City chính là không khiến dự án “một màu”, luôn có sự vận động trong tư duy để tạo ra sự mới lạ, đột phá trong các dòng sản phẩm. Tổng thể Phúc An là khu đô thị hội tụ đủ những tin hoa của các tiêu chuẩn cao cấp, đồng bộ và mang giá trị thiết thực cao cho khách hàng.

Xem thêm: