Phạm Ánh Hồng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm sales bất động sản, đầu tư nhà đất & mọi cảm xúc trong cuộc sống.

CẦU PHÚ ĐỊNH - CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG TRỌNG ĐIỂM CỦA TPHCM GIAI ĐOẠN 2015 - 2018

can ho cara riverview quan 8 dat xanh
(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Nếu không có gì thay đổi, cầu Phú Định sẽ được khởi công vào cuối năm 2015. Đây là tin vui với người dân khu vực quận 6, quận 8, quận 7 sau nhiều năm mong chờ mòn mỏi việc kết nối hạ tầng giữa các đô thị với nhau.

Cầu Phú Định là hạng mục quan trọng:

- Kết nối thông qua đường An Dương Vương vào Đại lộ Võ Văn Kiệt để di chuyển tới khu vực trung tâm Thành phố; 

- Kết nối thông qua đường Hồ Học Lãm tới Đại lộ Võ Văn Kiệt để kết nối vào tuyến cao tốc TPHCM - Trung Lương lan tỏa đi các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long;

- Kết nối qua Đại lộ Nguyễn Văn Linh, tới Cầu Phú Mỹ để di chuyển sang khu Đông thành phố tạo thành một vòng khép kín.

Cùng xem mô tả chi tiết dưới đây:

can ho cara riverview quan 8 dat xanh
3 hướng di chuyển từ cầu Phú Định

Sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh cho biết, hiện các thủ tục để chuẩn bị cho cây cầu này đang được tiến hành khẩn trương vì đây là một hạng mục quan trọng được Uỷ ban Nhân dân TPHCM liệt vào hạng mục ưu tiên để sớm khép kín hạ tầng nối liền các khu đô thị phía Nam và phía Tây thành phố.

Dự án cầu Phú Định dự kiến khởi công vào năm 2015 và hoàn thành vào năm 2018, vốn đầu tư 6.060 tỉ đồng, trong đó chi phí giải phóng mặt bằng 4.200 tỉ đồng. Để giữ vững vị thế đô thị dẫn đầu cả nước, chắc chắn TPHCM sẽ khai thông các tuyến giao thông đối ngoại quan trọng trong thời gian sớm nhất.

Những thông tin quy hoạch này nhanh chóng được giới đầu tư BĐS săn đón, bởi những dự án này sẽ SINH LỜI MẠNH khi HẠ TẦNG ĐỘT PHÁ.

can ho cara riverview quan 8 dat xanh
Đón quy hoạch, săn bất động sản sinh lời

Tập đoàn Đất Xanh luôn tự hào đi trước đón đầu, ngay khi biết được thông tin này lập tức triển khai dự án căn hộ Cara Riverview trên mặt tiền An Dương Vương (cách bến Phú Định mà sau này là cầu Phú Định chỉ 400m). Đây là căn hộ phong cách Resort, nội thất cao cấp, lại được hỗ trợ gói vay 30000 tỷ.

can ho cara riverview quan 8 dat xanh
Giá bán căn hộ Cara Riverview quận 8

Như ở bài viết Căn hộ Cara Riverview quận 8 có bị ngập không? có trình bày Quy hoạch quận 8 đến năm 2020, nút giao cắt An Dương Vương và Hồ Học Lãm chính là nút giao cắt đầu cầu Phú Định.

Cư dân căn hộ Cara Riverview sẽ được trải nghiệm sự chuyển mình đột phá ở khu vực An Dương Vương - Bến Phú Định ngay khi cầu Phú Định chính thức được khởi công.

Xin nhắc lại, đầu tư vào căn hộ Cara RiverviewĐẦU TƯ THÔNG MINH NHẤT với ÍT CHI PHÍ NHẤT!Nên xem dự án cùng khu vựcCăn hộ Auris City Võ Văn Kiệt

can ho cara riverview quan 8 dat xanh

HOTLINE: 0934.029.768

Nên xem: Căn hộ Cara Riverview quận 8 view sông vay gói 30000 tỷ

                 Căn hộ Cara Riverview quận 8 có bị ngập không?