Phạm Ánh Hồng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm sales bất động sản, đầu tư nhà đất & mọi cảm xúc trong cuộc sống.

CĂN HỘ XI GRAND COURT - GIẢI TỎA CƠN KHÁT BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM

Theo thống kê mới đây, tỉ lệ đô thị hóa của TP Hồ Chí Minh vẫn ở mức cao nhất cả nước. Việc cư dân ở các tỉnh khác di cư đến TPHCM để làm việc, học tập đã dẫn đến tình trạng quá tải về giao thông cũng như nhà ở trong các khu vực trung tâm thành phố: Q1, Q3, Q10. Yêu cầu một bất động sản tiện nghi, đẳng cấp với đầy đủ tiện ích để giải trí, nghỉ dưỡng ngay tại nơi ở ngày một cao. Nhưng quỹ đất trung tâm thành phố ngày càng eo hẹp.

can ho xi grand court ly thuong kiet
Đô thị hóa ở TPHCM

Một trong những khu vực tập trung nhiều trường ĐH lớn, nhiều bệnh viện, nhiều khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn là khu vực Q10. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển tới: ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa, BV Đại học Y dược, BV Trưng Vương, BV 115, Parkson Pleminton, KDL Đầm Sen, SVĐ Thống Nhất,...

Nắm bắt nhu cầu đó, vào đầu năm 2016, Công ty Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận cho ra đời dự án căn hộ Xi Grand Court mặt tiền Lý Thường Kiệt, đối diện Nhà Thi Đấu Phú Thọ. Dự án Xi Grand Court được xây dựng trên quỹ đất rộng 17 940,5 m2 với 4 mặt tiền đường dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.

can ho xi grand court ly thuong kiet
Căn hộ Xi Grand Court Lý Thường Kiệt

Dự án Xi Grand Court được Phú Sơn Thuận đầu tư rất nhiều vào mặt thiết kế. Tổng dự án có 4 Block cao tầng  với 748 căn hộ được bố trí lệch khối nên không bị vướng tầm nhìn, đón được ánh sáng và gió trời tự nhiên. Hơn thế, mọi tiện ích cho một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại đều được thiết kế rất tinh tế và hài hòa với:

- 6 tầng thương mại rộng 60 000 m2 với đầy đủ siêu thị, rạp chiếu phim, ngân hàng, nhà hàng, spa, coffee, BBQ,.. của các thương hiệu nổi tiếng.

- Dành riêng tầng 7 cho các tiện ích: khu vui chơi, vườn treo thơ mộng, hồ bơi tràn bờ với tổng diện tích hồ bơi lên tới 604,5 m2 dành cho cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt, cư dân Xi Grand Court được miễn phí sử dụng hồ bơi.

can ho xi grand court ly thuong kiet
Thiết kế Căn hộ Xi Grand Court Lý Thường Kiệt

Thiết kế căn hộ Xi Grand Court từ 1 - 3 Phòng ngủ thích hợp cho cuộc sống độc thân, có gia đình, và gia đình lớn.

Với sự hỗ trợ từ ngân hàng Sacombank cùng 5 Phương thức thanh toán khác nhau giúp cư dân dễ dàng tri trả theo nguồn vốn của mình.

Chi tiết xem tại: http://www.phamanhhong.com/2016/03/can-ho-xi-grand-court-ly-thuong-kiet-ntd-phu-tho-q10.html