Phạm Ánh Hồng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm sales bất động sản, đầu tư nhà đất & mọi cảm xúc trong cuộc sống.

Có nên đầu tư dự án Đức Phát 3 Bình Dương hay không

Dự án Đức Phát 3 Bình Dương đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm xen lẫn hoài nghi về tiềm năng thực sự trong thời điểm hiện nay.Bất động sản Bình Dương đã trở thành lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư trong bối cảnh nhà đất vùng ven lên ngôi. Với sức bật từ hạ tầng mang lại, thị trường Bình Dương liên tục đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ làn sóng đầu tư. Những cái tên như Phúc An Garden Bàu Bàng, Golden Center, Lộc Phát Residence,... liên tiếp tạo nên không khí sôi động cho các giao dịch nhà đất tại đây. Trong số đó, Đức Phát 3 cũng là cái tên có hiệu ứng tích cực không kém dù đối mặt với nhiều tin đồn lừa đảo vây quanh.Vậy Đức Phát 3 Bình Dương có thực sự tiềm năng để xuống tiền trong bối cảnh hiện nay?

Tổng quan về dự án

Chủ đầu tư Đức Phát 3

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Đức Phát
 • Đơn vị phân phối sản phẩm chính: Công ty CP DV Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn

Trước Đức Phát 3, các dự án Đức Phát 1, Đức Phát 2 đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Nhờ đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Phát trở thành cái tên quen thuộc và đáng cân nhắc đối với các nhà đầu tư.

Vị trí dự án

Khu đô thị nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 13, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cách trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng chỉ khoảng 2km. Vị trí của dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng kết nối, một phần nhờ vào sự kề cận với nhiều tuyến đường huyết mạch:

 • Đường Hồ Chí Minh,
 • Đường vành đai 4,
 • Đường 30/4,
 • Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn,
 • Đường DC nối liền KCN Minh Hưng Chơn Thành
 • Tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn kéo dài

Nhờ đây, cư dân của Đức Phát 3 có thể nhanh chóng di chuyển đến các tỉnh, thành lân cận cũng như khu hành chính, bến xe, chợ dân sinh,...

Hệ thống sản phẩm và tiện ích

 • Tổng diện tích dự án: 30,54ha
 • Mật độ xây dựng: từ 50 - 60%

Sản phẩm chính của Đức Phát 3 là 1.709 lô đất nền được phân theo nhiều diện tích. Mặc dù không đa dạng về loại hình sản phẩm nhưng chủ đầu tư đánh mạnh vào yếu tố hạ tầng đồng bộ để tạo nên giá trị riêng cho mình:

 • Diện tích từng nền: ​5x15m, 5x20m, 5x30m, 8x20m
 • Quy định xây dựng: chỉ cao từ 1 - 3 tầng

04 phân khu: Phố năng động, Phố tri thức, Phố thương gia và Phố sáng tạo được phân chia theo chức năng tạo nên một tổng thể diện mạo hiện đại và sang trọng, đẳng cấp cho toàn bộ dự án.Nhìn chung, tiện ích nội - ngoại khu dự án tương đối đầy đủ, bao gồm trường học các cấp, khu y tế, công viên, trung tâm thương mại, siêu thị, khu công nghiệp và khu hành chính,...

Giá bán và phương thức thanh toán

Giá bán thấp nhất của dự án đang ở mức từ 550 - 580 triệu/nền, cao hơn có thể từ 710 - 850 triệu/nền trở lên. Mức giá này sẽ điều chỉnh phù hợp với diện tích và từng giai đoạn mở bán.Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán trả chậm dần trong vòng 06 tháng với lãi suất 0%. Chính sách này hỗ trợ rất lớn cho khách hàng trong việc giải quyết bài toán tài chính, nhất là với cá nhân không quá mạnh về nguồn vốn.

Pháp lý dự án

 • Bản quy hoạch 1/500 của dự án đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt vào đầu năm 2019.
 • Các vấn đề quy hoạch, giải phóng mặt bằng đều được tiến hành đúng quy định.

Liên quan đến những lùm xùm lừa đảo gần đây, thông tin ghi nhận cho thấy, Đức Phát và Đất Nguồn đã nhanh chóng khắc phục tình trạng ký hợp đồng với khách hàng khi chưa có giấy phép. Đồng thời tiến hành quản lý chặt chẽ thông tin mà nhân viên chuyển tới khách hàng, tuy nhiên rất khó để có thể đảm bảo 100% rằng không có trường hợp tung tin giả để trục lợi, bởi cò mồi tham gia vào thị trường hiện nay không dễ để kiểm soát.

Như vậy, trước một vài đánh giá tổng quan, Đức Phát 3 Bình Dương thời điểm này vẫn là lựa chọn khá thích hợp cho cá nhân nhắm tới phân khúc đất nền. Thị trường bất động sản năm 2002 dưới góc nhìn chuyên gia sẽ không có nhiều thay đổi, do đó, đất nền vẫn là phân khúc đầu tư nắm giữ ngôi vương. Tuy nhiên, bất kể là dự án nào, để đầu tư an toàn, người mua cần có sự tìm hiểu và làm việc trực tiếp với đơn vị uy tín, tránh trường hợp sập bẫy mua bán.

Xem thêm: