Phạm Ánh Hồng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm sales bất động sản, đầu tư nhà đất & mọi cảm xúc trong cuộc sống.

4 QUY TẮC TÂM LINH CỦA NGƯỜI ẤN ĐỘ

Khi gặp biến cố trong cuộc sống, "4 Quy tắc tâm linh của người Ấn Độ" sẽ giúp chúng ta nhìn nhận sự việc một cách nhẹ nhàng nhất, an nhiên nhất, giúp ta lấy lại cân bằng để tiếp tục cuộc hành trình.

1Quy tắc đầu tiên: “Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả.”

Điều này có nghĩa rằng không ai xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một cách tình cờ cả. Mỗi người xung quanh chúng ta, bất cứ ai chúng ta giao lưu, đều đại diện cho một điều gì đó, có thể là để dạy chúng ta điều gì đó hoặc giúp chúng ta cải thiện tình hình hiện tại.

Tôi tin vào quy tắc này và cũng chính với quy tắc này giúp tôi sống thanh thản hơn; Tôi cám ơn những người đã đến trong cuộc đời tôi, có những người đến và mang đến cho tôi những điều may mắn và hạnh phúc nhưng rồi họ lại ra đi… để cho tôi mang ơn họ suốt cuộc đời. Có những người đến mang cho tôi những nỗi đau, những thất bại và thậm chí đôi khi cả những dối lừa … nhưng tôi vẫn mang ơn họ vì nhờ họ mà tôi trưởng thành… Tôi cũng không trách họ, chỉ là để họ sang một bên cuộc đời mình mà thôi.

2. Quy tắc thứ hai: “Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra.”

Không có điều gì tuyệt đối, không có điều gì chúng ta trải nghiệm lại nên khác đi cả. Thậm chí cả với những điều nhỏ nhặt ít quan trọng nhất.

Những gì đã xảy ra chính là những gì nên xảy ra và phải xảy ra giúp chúng ta học ra bài học để tiến về phía trước. Bất kỳ tình huống nào trong cuộc đời mà chúng ta đối mặt đều tuyệt đối hoàn hảo, thậm chí cả khi nó thách thức sự hiểu biết và bản ngã của chúng ta.

3. Quy tắc thứ ba: “Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm.”

Mọi thứ bắt đầu vào đúng thời điểm, không sớm hơn hay muộn hơn. Khi chúng ta sẵn sàng cho nó, cho điều gì đó mới mẻ trong cuộc đời mình, thì nó sẽ có đó, sẵn sàng để bắt đầu.

Có thể bạn cho đó là một điều bất ngờ, bạn chưa hề nghĩ đến nhưng điều đó dù tốt hay xấu, dù làm bạn buồn hay vui thì nó cũng là kết quả của một chuỗi quá trình bạn đã sống, đã làm trong quá khứ… có thể là một quá khứ quá xa xăm nào đó mà bạn đã quên rồi nhưng đúng khoảng khắc này nó xảy ra. Vì vậy bạn hãy thanh thản đón nhận tất cả. Hãy hân hoan chia sẻ niềm vui. Hãy mạnh dạn chia sẻ nỗi buồn. Bạn sẽ thấy đời mình ở một góc độ mới, rất khác và đôi khi bạn khám phá những năng lực tiềm ẩn của bạn mà bạn chưa từng thấy trước đó.

4. Quy tắc thứ tư: “Những gì đã qua, cho qua.”

Quy tắc này rất đơn giản. Khi điều gì đó trong cuộc sống của chúng ta kết thúc, thì có nghĩa là nó đã giúp ích xong cho sự tiến hoá của chúng ta. Đó là lý do tại sao, để làm phong phú thêm trải nghiệm của mình, tốt hơn hết là chúng ta hãy buông bỏ và tiếp tục cuộc hành trình.

Tôi nghĩ là không phải là tình cờ mà bạn đang đọc những dòng này. Nếu bài viết này đánh động tâm hồn bạn, đó là bởi vì bạn đáp ứng được những yêu cầu và hiểu rằng không một bông tuyết nào lại tình cờ rơi xuống sai chỗ cả. Bất cứ điều gì cũng có lý do của nó nhưng bạn không cần lý giải hết mọi lý do đó mà hãy đơn giản nhìn nhận sự thật mà thôi.

Hãy đối xử tốt với chính bản thân bạn.

Hãy yêu thương với tất cả tâm hồn bạn.Hãy luôn hạnh phúc.

tinhhoa.net