Phạm Ánh Hồng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm sales bất động sản, đầu tư nhà đất & mọi cảm xúc trong cuộc sống.

ĐẠI GIA BÁN LẺ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN - AEON GROUP

can ho full house duong so 7 binh tan

Ngay khi cư dân Full House dọn về ngôi nhà mới (tháng 6/2016) thì cũng là lúc Đại gia bán lẻ AEON khai trương Trung tâm thương mại thứ 4 tại Việt Nam - AEON Bình Tân ngay phía đối diện Full House. Cư dân Full House cuối tuần có thể dắt cả gia đình đi dạo vui chơi mua sắm rất tiện lợi mà không phải chen lấn gửi xe như ở AEON Tân Phú (bravo!).

Cùng PHẠM ÁNH HỒNG tìm hiểu xem thực hư Đại gia AEON này "lớn" cỡ nào nhé! :)

Nên xem:        Full House - Cơ hội đầu tư tốt nhất khu Tây Sài Gòn 2015

AEON hiện là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất trên thế giới. Được thành lập từ năm 1758, sau 257 năm hoạt động, AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Từ "AEON" có nguồn gốc từ tiếng Latinh, có nghĩa là "Sự trường tồn bất diệt".

Với triết lý cơ bản "theo đuổi hoà bình - tôn trọng con người - đóng góp cho cộng đồng", Tập đoàn AEON nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu cho các hoạt động kinh doanh xuất sắc của mình. Danh hiệu gần đây mà AEON nhận được cho AEON Lake Town - một trung tâm thương mại đặt tại Koshigaya, Nhật Bản do Hội đồng Trung tâm thương mại quốc tế trao tặng. Đó là hai giải thưởng: Giải thưởng Mô hình kinh doanh bền vững và Giải thưởng Vàng ở hạng mục Mô hình kinh doanh tiên tiến và phát triển trung tâm bán lẻ mới với diện tích hơn 500 000feet vuông không gian bán lẻ.

Doanh thu và chi nhánh của AEON trên thế giới năm 2013

Can ho Full House Binh Tan

Nhật Bản có nhiều tập đoàn Bán lẻ, song AEON đang là thương hiệu đứng đầu với 120 trung tâm mua sắm trải đều khắp Nhật Bản. Người ta đã đưa ra một sự so sánh: có khoảng 25 triệu người đến khu vui chơi của Disney Land Tokyo trong 1 năm, song số người đến mua sắm ở AEON nhiều gấp đôi, tức 50 triệu người/năm. Có một AEON Mall nằm cách xa Tokyo 60km nhưng lúc nào cũng nườm nượp người đến mua sắm vì chủ đầu tư đã thiết lập đường tàu điện dành riêng cho khách hàng.

Sau AEON Tân Phú, AEON Bình Dương, AEON Hà Nội, thì AEON Bình Tân (đã khởi công ngày 7/1/2015) ngay Đường 17A, Bình Tân sẽ đánh dấu bước đi tiếp theo của Đại gia Bán lẻ này với mục tiêu 20 trung tâm thương mại trên khắp Việt Nam đến năm 2020.

 Hình ảnh AEON Mall Tân Phú

Can ho Full House Binh Tan

AEON Bình Tân đi vào hoạt động sẽ thay đổi hoàn toàn cơ sở hạ tầng khu Tên Lửa, Bình Tân. Kéo theo đó là sự phát triển nhanh chóng các ngành dịch vụ và bán lẻ tại đây.

Lễ Khởi công AEON Mall Bình Tân

Can ho Full House Binh Tan

Nguồn: AEON GROUP            Nên xem:         Tại sao đầu tư vào Full House chắc chắn thành công!                         Full House - Cơ hội đầu tư tốt nhất khu Tây Sài Gòn 2015